AWAKEN – NGÔI NHÀ CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ

Công ty TNHH AWAKEN được thành lập năm 2013. Đây là tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo, huấn luyện các kỹ năng cá nhân, các dự án chăm sóc trẻ em, tư vấn học đường và tư vấn xây dựng văn hóa tổ chức. Trong suốt chặng đường  hình thành và phát triển,Awaken đã giúp hàng nghìn người trẻ khám phá bản thân, đánh thức tiềm năng vốn có,nuôi dưỡng ước mơ,  trở thành những người có ích cho cộng đồng, xã hội.

Đột phá trong chiến lược hoạt động và chất lượng sản phẩm

Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Awaken trực thuộc Công ty TNHH Awaken đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu của mình trong lĩnh vực Giáo dục trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống và phát triển tư duy cho nhiều đối tượng, đặc biệt là đối tượng học sinh. Các khóa học của Trung tâm được tổ chức liên tục, thường xuyên tại tất cả các cơ sở, chi nhánh của Awaken và các đơn vị giáo dục liên kết trên toàn tỉnh Quảng Ninh.Phương châm hành động của Awaken là lấy hiệu quả làm thước đo. Awaken quan niệm rằng, đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.

Hiện tại, trung tâm đào tạo kỹ năng sống Awaken đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng những yêu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời đại mới, năm 2019 Awaken chính thức góp mặt vào “Liên minh Giáo dục 4.0”. Trong các hoạt động giáo dục và đào tạo của đơn vị, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động rèn luyện phát triển tư duy, giáo dục stem, phát triển năng lực công dân toàn diện, chất lượng và hiện đại nhất.

TRIẾT LÝ QUẢN TRỊ NHÂN VĂN

Với việc đầu tư có chiều sâu cho sản phẩm, tập trung nghiên cứu phát triển tài liệu độc quyền và tích cực thâm nhập thị trường, Awaken đang có những bước đi vững chắc và khá khôn ngoan khi sân chơi trong tỉnh đang bị chiếm lĩnh bởi các trung tâm kỹ năng khác. Dù chưa thể so sánh về cả quy mô, tiềm lực và thị phần song Awaken đang vươn lên mạnh mẽ với mức tăng trưởng “chóng mặt”. Đáng quý hơn, Awaken đang được quản trị bởi những con người trẻ. Họ nhiệt huyết, năng động và trên hết là mong muốn xây dựng doanh nghiệp dựa trên những giá trị cốt lõi đầy nhân văn: “lấy con người làm trung tâm” và “tôn trọng lẫn nhau” để cùng đi tới thành công.

 1. 1. Mrs Phạm Minh Sơn- Giám đốc công ty TNHH Awaken. Chủ tịch điều hành WLIN Pro Quảng Ninh

*Tầm nhìn của  Awaken

Bằng việc độc quyền triển khai chương trình giáo dục kỹ năng mềm, Awaken luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển hệ thống trung tâm đào tạo các chương trình giáo dục kỹ năng sống, làm giàu kiến thức và định hướng nghề nghiệp tại Quảng Ninh.

 *Giá trị cốt lõi của Awaken

5 giá trị cốt lõi mà Awaken bồi dưỡng cho người học đó là:

Niềm tin – Trách nhiệm – Đoàn kết – Vượt trội – Hiệu quả

Đến với Kỹ năng sống Awaken, người học không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Từ đó, có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai.

Với khát vọng lớn, Kỹ năng sống Awaken đang bước những bước dài và vững vàng trên con đường phát triển, sứ mệnh thời đại trên nền tảng những giá trị cốt lõi.

*CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA AWAKEN

Chương trình dành cho Cá nhân & Doanh Nghiệp:

 1. Chương trình dành cho lãnh đạo và quản lý.
 2. Huấn luyện và phát triển cá nhân trong doanh nghiệp.
 3. Chương trình Bán hàng và Chăm sóc khách hàng.
 4. Chương trình xây dựng đội ngũ.
 5. Kỹ năng làm việc trong công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
 6. Chương trình diễn thuyết, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm

Chương trình dành cho Trường học:

 1. Chương trình diễn thuyết, báo cáo chuyên đề theo chủ đề yêu cầu.
 1. Đào tạo nâng cao kỹ năng huấn luyện các môn kỹ năng mềm cho giáo viên.
 2. Cung cấp giảng viên giảng dạy kỹ năng mềm cho học sinh – sinh viên.
 3. Tổ chức các chương trình tọa đàm, hội thảo theo chủ đề yêu cầu.
 4. Chương trình huấn luyện, xây dựng tinh thần tập thể và làm việc đội nhóm.
 5. Chương trình phương pháp, ứng dụng kỹ năng học tập, nghiên cứu.
 6. Liên kết đào tạo, giáo dục Kỹ năng sống mầm non, Kỹ năng sống Tiểu học, Kỹ năng sống Trung học cơ sở.

*ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN – GIÁO VIÊN

Awaken sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên có trình độ chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục giá trị sống, kỹ năng sống.Các giáo viên được Awaken tuyển dụng phải trải qua các vòng sơ loại nghiêm ngặt, được đào tạo lại, được tập huấn và giao lưu với các chuyên gia, các giảng viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước trước khi đứng lớp. Ngoài ra, đối với các chương trình kỹ năng nâng cao, Awaken còn có đội ngũ giảng viên, chuyên gia liên kết giảng dạy, đảm bảo mang đến cho người học một môi trường học tập hiện đại, chất lượng.

Với thông điệp  “Sống cho điều ý nghĩa hơn”, trong suốt quá trình hình thành và phát triển:

+ Điều tự hào nhất mà Awaken có được đó là “Sự sẻ chia

+ Điều hài lòng nhất của Awaken là cái “Tâm” và khách hàng ‘Trân Trọng

+ Điều thành công nhất của Awaken đó là làm cho khách hàng Hạnh phúc!

Bằng những nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục trong kỷ nguyên 4.0, Awaken đã và luôn đồng hành cùng các thế hệ học viên kiến tạo tương lai – xứng đáng với tên gọi Awaken – ngôi nhà của những ước mơ !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhận bí kíp nuôi dạy con thông minh từ Awaken

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
 • HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh
 • Hotline: 0911 830 889
 • Email: info@awaken.com.vn
CHI NHÁNH
 • UÔNG BÍ
 • QUẢNG YÊN
 • CẨM PHẢ
 • BÃI CHÁY
 • MÓNG CÁI
0911 830 889