AWAKEN TỎA SÁNG TRONG NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST 2019

  Là đơn vị giáo dục duy nhất của Quảng Ninh tự tin góp mặt cùng với hơn  250 gian hàng triển lãm đến từ các trụ cột cho startup như: tài chính, công nghệ, thị trường, nhân lực, dịch vụ… trong ngày hội khởi nghiệp,sáng tạo lớn nhất tại Việt Nam năm 2019. Trung tâm đào tạo kỹ năng Awaken đang từng bước khẳng định được thương hiệu của doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, hướng nghiệp, kết nối doanh nghiệp và cung ứng nguồn nhân lực…

Techfest Việt Nam 2019  diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6/12 tại Hạ Long – Quảng Ninh đã quy tụ trên 800 doanh nghiệp khởi nghiệp, 300 nhà đầu tư và quỹ đầu tư quốc tế, 300 doanh nghiệp cùng các tập đoàn kinh tế lớn và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, lan tỏa rộng khắp trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là cơ hội vàng cho doanh nghiệp Việt  quảng bá các sản phẩm, dự án đổi mới sáng tạo, thu hút đầu tư  và tôn vinh các tổ chức, cá nhân thành công. Đặc biệt, đây còn là nơi để các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa đã có những thành công nhất định trên thị trường có thể tìm thấy những giải pháp sáng tạo từ các startup. Sự kiện có sự hiện diện của Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ Chu Ngọc Anh cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương.

Với thông điệp “Nguồn lực hội tụ”, không gian tổ chức Techfest 2019  được chia theo 9 chủ đề chính dành cho 12 Làng khởi nghiệp với gần 300 gian hàng. Awaken là một trong số những doanh nghiệp được lựa chọn tham gia Làng Công nghệ giáo dục (EdTech village); và là doanh nghiệp duy nhất của Quảng Ninh trong lĩnh vực giáo dục tham gia triển lãm.

Gian hàng của Awaken tham gia triển lãm Làng công nghệ giáo dục (EdTech village 2019)

Trong suốt sự kiện, gần 10.000 lượt người tham dự techfest  đã có cơ hội tận mắt chứng kiến và được nghe Ms Phạm Minh Sơn – giám đốc trung tâm Awaken giới thiệu và trao cơ hội để có những trải nghiệm về các sản phẩm cùng những dịch vụ của đơn vị. Bằng sức trẻ, nhiệt huyết, chiến lược kinh doanh khả thi, gian hàng của Awaken đã vinh dự được shark Phạm Thanh Hưng – “ cá mập kén ăn” trong các thương vụ bạc tỷ ghé thăm và chia sẻ.

Ms Phạm Minh Sơn – Giám đốc trung tâm kỹ năng Awaken chụp ảnh lưu niệm cùng với Shack Hưng khi ông đến thăm gian hàng triển lãm của đơn vị tại Techfest 2019

Bên cạnh đó gian hàng của Awaken cũng được ông Hoàng Vĩnh Khuyến- Phó giám đốc sở Khoa học công nghệ Quảng Ninh đánh giá khá cao.

Ông Hoàng Vĩnh Khuyến – Phó giám đốc sở KHCN Quảng Ninh tham quan triển lãm của Awaken

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thời kỳ 4.0 là mục tiêu và sứ mệnh của Awaken đến với triển lãm Làng Công nghệ giáo dục (EdTech village) 2019. Bằng những thành công tại Techfest 2019, Awaken sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và đó cũng là sự tri ân lớn lao của Awakan gửi đến những đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng, lựa chọn Awaken.

 

 

 

 

 

 

 

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889