CHƯƠNG TRÌNH HỌC SINH SIÊU ĐẲNG ĐẾN VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT HƯNG

Đề án tăng cường kỹ năng sống cho học sinh đã và đang lan tỏa rộng rãi tới nhiều nhà trường. Tuy nhiên song song với giảng dạy kiến thức, cần tạo điều kiện để các em được áp dụng bài học vào thực tế, xử lý tình huống khi cần thiết.

Học Sinh Siêu Đẳng – chương trình thuộc bản quyền của Hệ thống trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Awaken – ra đời với mục đích ấy. Gồm nhiều chủ đề đa dạng và cách thức tổ chức liên tục thay đổi, đến với trường Tiểu học Việt Hưng lần này, Học Sinh Siêu Đẳng mang theo bộ câu hỏi xoay quanh Môi trường, Lịch sử, Văn hóa, Khoa học tự nhiên. Tiểu học Việt Hưng cũng là đơn vị đầu tiên đồng hành cùng Awaken tổ chức chương trình mới lạ, hấp dẫn này.

Học sinh trường TH Việt Hưng hồi hộp trước giờ G
Các bạn theo dõi câu hỏi chương trình đưa ra
Hăng hái trả lời câu hỏi

Ngày 9/1/2020 có lẽ sẽ là một kỷ niệm khó quên của các em học sinh dưới mái trường Tiểu học Việt Hưng. Thông qua hình thức gameshow trí tuệ, Học Sinh Siêu Đẳng đưa các em đi từ hồi hộp, tiếc nuối đến niềm vui vỡ òa. Tại đây, các em không những được thể hiện vốn kiến thức của bản thân thông qua phần thi cá nhân; mà còn được rèn luyện tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm khi thử thách chương trình đưa ra chẳng hề dễ dàng.

Ba đội chơi Vàng – Xanh – Đỏ, mỗi đội có một chiến thuật khác nhau và cũng trải qua những tình huống khác nhau. Nếu như đội Vàng phải dừng cuộc chơi từ khá sớm mặc dù đã qua một lần cứu trợ, thì đội Xanh và đội Đỏ lại quyết “so găng” đến phút cuối cùng dù có sự chênh lệch lực lượng. Kết quả chung cuộc, giải thưởng lớn nhất đã thuộc về đội Đỏ nhờ sự thông minh, nhanh trí của các thành viên – dẫu rằng không còn sự dẫn dắt của đội trưởng.

Từ kỹ năng phản xạ của học sinh, quý nhà trường cũng như phụ huynh có cơ hội hiểu rõ hơn về con em mình, rằng mỗi em đều có một “năng lực siêu đẳng” cần được khai phá, trân trọng và nâng niu. Hy vọng ở những điểm dừng tới đây, Học Sinh Siêu Đẳng vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh đưa bộ môn kỹ năng sống đến gần hơn với học sinh.

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889