CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA GỬI NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ LONG

Trước thềm ngày lễ 20/10 – ngày để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam, lắng nghe nguyện vọng của các em học sinh tại Trường Tiểu Học Hạ Long, AWAKEN đã cùng với các em làm nên một chương trình vô cùng ý nghĩa để ngửi gắm lời yêu thương tới các Cô giáo trong toàn trường – những người mẹ thứ 2, những người quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ cho các con mỗi ngày.
Gần 2000 lời chúc chan chứa tình yêu thương đươc gửi tặng.
Đó là con số vô cùng ấn tượng được ghi nhận tại chương trình “GỬI NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG “ do trung tâm Kỹ năng AWAKEN phối hợp tổ chức cùng phía nhà trường đã diễn ra tại trường Tiểu học Hạ Long vào ngày 17/10 vừa qua.
52 chiếc lọ ước đã được trao tay các cô giáo
 Với sự đồng hành xuyên suốt chương trình là 2 bạn MC nhí rất tài năng, cùng với những bài phát biểu cảm ơn đến từ các bạn học sinh dành cho các Cô.
2 bạn MC nhí rất tài năng của trường Tiểu học Hạ Long
Chính những tình cảm ngây thơ trong sáng, những lời yêu thương, những chiếc ôm ấm áp của các em dành cho cô đã để lại những cảm xúc lắng đọng trong lòng cô và trò, tạo nên sự thành công ngoài mong đợi ❤
Những chiếc ôm ấm áp của các em dành cho cô
#Awaken xin gửi lời cảm ơn Quý nhà trường, quý vị phụ huynh và các bạn HS đã luôn tin yêu và đồng hành cùng Awaken trong sự nghiệp lan tỏa kỹ năng sống, giá trị sống tới các bạn nhỏ.
—-
💎AWAKEN – TỔ CHỨC CHUYÊN SÂU TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG
🏢: HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Hạ Long, Quảng Ninh
☎️: 0911.830.889 – 0971.780.180

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889