CTNK AN TOÀN GIAO THÔNG_TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÌNH (QY)

        Là một ngôi trường nằm sát mặt đường của trục đường chính, mật độ phương tiện giao thông qua lại hàng ngày đông đúc. Vì vậy, giáo dục cho HS về việc tham gia giao thông an toàn là nội dung mà BGH nhà trường đặc biệt quan tâm.
Các bạn học sinh hào hứng tham gia hoạt động ngoại khóa
       Vì vậy, sáng ngày 26/10 Awaken – Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng đã phối hợp cùng nhà trường triển khai chương trình ngoại khóa ” An Toàn Giao Thông” tới toàn thể HS.
       Chương trình được triển khai dưới hình thức game hóa, các bạn nhỏ vừa tiếp nạp kiến thức mới, vừa tham gia vui vẻ, hào hứng.
Cẩn thận khi đi đường
       Thầy cô giáo #Awaken thật bất ngờ với sự thông minh và vốn kiến thức về ATGT của các bạn, bộ câu hỏi khó nhằn vậy đến thầy cô còn phải suy nghĩ chút mà các bạn hăng hái xung phong trả lời và giành hết phần thưởng về cho lớp.
“Em Thầy ơi!”
“OK, Thầy đây!”
Phần quà của sự nỗ lực vượt qua các thử thách của trò chơi
       Qua đây, TT KNS Awaken xin được gửi lời cảm ơn BGH, Quý vị phụ huynh và toàn thể các bạn HS trường tiểu học Nguyễn Bình đã phối hợp, hợp tác để tạo nên sự thành công của chương trình.
“Thế nào là đi chuẩn nhỉ? Đi theo cô là chuẩn rồi!”
       Cô Sơn cảm thấy vô cùng tự hào về đội ngũ CB-GV ngày một năng động, giỏi giang hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể !
       Xem video Ngoại khóa trường Tiểu học Nguyễn Bình:

Link ảnh chi tiết chương trình: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=trungtamdaotaokynangAwaken&set=a.2717177648527945

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889