CTNK ĐẤT MỎ YÊU THƯƠNG – NƠI TRÁI TIM HỒNG: TIỂU HỌC HÀ LẦM

        Khúc sử thi hùng tráng về vùng mỏ bất khuất được tái hiện lại sống động bởi gần 1000 học sinh, các thầy cô giáo nhà trường và giáo viên của Awaken để cùng chào mừng ngày truyền thống ngành than 12/11.
       Chương trình được dàn dựng công phu kỷ niệm ngày miền mỏ bất khuất
       Toàn thể quý đại biểu, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được trải qua các cung bậc cảm xúc từ sự tự hào, tinh thần đại đoàn kết của dân tộc, những khoảnh khắc vui tươi nhí nhảnh, ánh sáng của tương lai phía trước qua nụ cười con trẻ đến những khoảnh lặng nơi trái tim khi nghĩ về cha mẹ, đặc biệt là những người làm công nhân ngành than …đôi tay lấm lem, gương mặt ám nhọ để tạo ra những “thỏi vàng đen của tổ quốc”…
Màn sử thi về lịch sử ngành than
Hóa thân thành những người công nhân mỏ
       Thông qua hoạt động ngoại khoá này, nhà trường và TT KNS Awaken muốn gửi lời nhắn nhủ, thông điệp giáo dục tới các bạn nhỏ hãy tự hào về quê hương Quảng Ninh giàu đẹp, hãy trân quý giọt mồ hôi lấm lem chan đầy tình yêu thương của cha mẹ. Hãy chăm ngoan học giỏi, trở thành những công dân trẻ toàn cầu, mang đến nhiều giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội.
Hiệu trưởng nhà trường nhận tình cảm của các em học sinh
       Qua đây, Awaken cũng gửi lời cảm ơn tới BGH và các thầy cô giáo trường Tiểu Học Hà Lầm đã cùng chung tay luyện tập, xây dựng và tạo nên một chương trình tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng PH và HS.
Đội ngũ giáo viên kỹ năng sống Awaken
Clip ngắn về chương trình ngoại khóa trường Tiểu học Hà Lầm:

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889