Đào tạo kỹ năng giáo viên mới đến với team Awaken

Do nhu cầu về đào tạo kỹ năng sống từ các trường, các bạn học sinh trên toàn tỉnh tăng cao, Awaken vừa có một đợt tuyển dụng giáo viên mới dạy kĩ năng sống. Các thầy cô team Awaken với tiêu chỉ: học thức, chuyên môn, nhiệt huyết, yêu trẻ, yêu nghề.

Buổi đào tạo do trực tiếp Giám đốc trung tâm – cô Phạm Minh Sơn giảng dạy

Khi đến với trung tâm, sau khi qua các vòng ứng tuyển, phòng vấn, các thầy cô mới sẽ được tham gia khóa đào tạo kĩ năng giảng dạy Awaken trong vòng một tháng đầu tiên trước khi chính thức đứng lớp, làm quen với các bạn học sinh Awaken. Trong đó, các thầy cô sẽ có những buổi luyện tập về các kĩ năng như: kĩ năng truyền cảm bằng giọng nói, khả năng lãnh đạo, khuấy động lớp học, một số các quy tắc trong lớp học của Awaken. Khóa đào tạo sẽ giúp các thầy cô không chỉ dễ dàng làm quen, thích ứng với trung tâm mà còn giúp nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, nâng cao hiệu suất của các tiết học.

• MÓNG CÁI