KHOA HỌC DIỆU KỲ TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HẠ LONG

#STEM CHO #MẦM_NON – KHOA HỌC DIỆU KỲ – CHƯƠNG TRÌNH TỪ TẬP ĐOÀN DONGSIM HÀN QUỐC ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC THẨM ĐỊNH & CẤP PHÉP ĐÃ ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HẠ LONG VÀO NGÀY HÔM NAY – 20/10/2020
❤Trong tiết học trải nghiệm, các con học sinh trường Mầm Non Quốc Tế Hạ Long đã được tìm hiểu, thực hành về kiến thức khoa học “Lực ly tâm” “Lốc xoáy và các hiện tượng tự nhiên”. Các con đã tự tay thiết kế thí nghiệm tạo lốc xoáy trong chai từ những vật liệu đơn giản, giải thích được hiện tượng thí nghiệm gắn với các yếu tố thiên nhiên. Tiết học đã kích thích tối đa sự hứng thú khám phá khoa học của các bé mầm non 5 tuổi đang theo học tại nhà trường.
❤Hi vọng mỗi chương trình #AWAKEN mang đến cho các con học sinh không chỉ là kiến thức, kỹ năng mà còn nhiều hơn thế : “Niềm Hạnh Phúc” trên khuôn mặt mỗi con học sinh sau mỗi giờ học.
________________________
❤Để động viên tinh thần học tập của các con, Thầy/Cô giáo Awaken cũng dành tặng các “nhà khoa học nhí” trong tiết học những chiếc “huy hiệu Awaken” , những tấm thiệp 20/10 để các con dành tặng mẹ của mình nhân ngày Phụ Nữ VN.
❤Đồng thời Awaken quyết định dành chính sách ưu đãi đặc biệt giảm 50% học phí cho các con hiện đang học tại trường đăng ký các khóa học mới ra mắt trong tháng 10 đang tuyển sinh học tại Trung Tâm Awaken.
❤Tặng 100 vé tham dự buổi tham vấn và đánh giá năng lực đầu vào của khoá học nằm trong bộ “Kỹ Năng Học Tập Hiệu Quả” đăng ký tại link sau: https://tinyurl.com/y78ydn6e
Các Anh/ chị chủ Trường mầm non mong kích thích phát triển tư duy sáng tạo theo kịp xu thế phát triển nhiệm vụ năm học mới , … nhắn cho chúng em nhé 😍trong vòng 1 nốt nhạc sẽ đến demo tiết học ngay ạ!

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889