Phương pháp giáo dục của Awaken

Với mong muốn trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam những kỹ năng cần thiết, hữu ích để sống khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt, phương pháp giảng dạy chính tại Awaken là giáo dục tích cực. Thông qua hệ thống bài giảng sinh động, nhiều hình ảnh và hoạt động, phương pháp này giúp người học phát huy tính tính cực, chủ động, năng lực tư duy, sáng tạo. 

Dạy học tích cực lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên chỉ là người khơi mở và định hướng vấn đề. Đặc biệt là trong bộ môn kỹ năng sống, càng tự tìm hiểu người học càng nắm được giá trị cốt lõi và khắc sâu các kỹ năng đã được học vào tiềm thức. Đối với trẻ, chủ động trong học tập sẽ nâng cao tư duy, tạo ra thói quen tích cực là thích tìm tòi, ham học hỏi.

Có nhiều biện pháp giảng dạy trong giáo dục tích cực, song tựu chung đều đề cao tính thực hành và hướng tới học sinh. Tại Awaken, bộ giáo án và công cụ dạy học không ngừng được cập nhật, trẻ có thể dễ dàng liên hệ cũng như áp dụng bài học vào đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, những hoạt động được tổ chức trong lớp như làm việc nhóm, thuyết trình, chơi trò chơi, vấn đáp, đóng tình huống,… là cơ hội cho trẻ tương tác với thầy cô, bạn bè, đồng thời khám phá tiềm năng và phát triển năng lực của bản thân – một điều mà học tập thụ động không thể đem lại. 

Và cuối cùng, mục tiêu mà phương pháp giáo dục tích cực cũng như Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng Awaken hướng tới là niềm hạnh phúc của học sinh. Được học tập trong môi trường tích cực sẽ là nền tảng để trẻ tự tin, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. 

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889