LẮNG ĐỌNG TÌNH YÊU THƯƠNG TRONG BUỔI LỄ “TRI ÂN MẸ VÀ CÔ”

Hàng trăm tấm thiệp chan chứa tình yêu thương được gắn lên đôi cánh thiên thần trên sân khấu đã thay lời mà chúng con – những học sinh trường Tiểu học Hạ Long  kính tặng  Cô và Mẹ.

Hòa chung không khí sôi động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Nhằm tăng cường giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống – giáo dục trải nghiệm cho học sinh. Ngày 12.10.2020, Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng Awaken đã phối hợp cùng trường Tiểu học Hạ Long tổ chức buổi ngoại khóa “ TRI ÂN CÔ VÀ MẸ”, trao hàng ngàn trái tim yêu thương đến những người phụ nữ đã hết lòng chăm lo, dạy dỗ các con thành người. Trong hơn 60 phút làm chương trình, những thầy cô Awaken thêm một lần nữa đánh thức cảm xúc để học trò biết nâng niu trân quý những kỷ niệm quý giá trong đời. Các trò được “trải nghiệm”để hiểu “Nghĩa mẹ, ơn thầy” cần mãi khắc ghi.

Lắng lòng trong niềm Tri ân  
Lễ Tri ân Cô và mẹ là một buổi ngoại khóa cảm động của Cô và trò Trường Tiểu Học Hạ long. Qua câu chuyện.” Người mẹ một mắt” mà  các thầy côAwakenchuyển tải,  các con cảm thấy dường như cũng có mình trong đó.Và…những giọt nước mắt đã lăn dài trên những gương mặt bầu bĩnh của các con -những giọt nước mắt đánh thức tình yêu thương, sự trân quý  của các em học sinh nhà trường dành cho mẹ và cô.Một nốt trầm được lắng xuống,  một khoảng lặng để các bạn nhỏ suy tư  khi nghĩ về những việc mình chưa làm được, chưa làm đúng để những người phụ nữ con yêu thương còn phải buồn lòng.

Tại buổi ngoại khóa, các con được trải nghiệm 5 trạng thái cảm xúc: BUÔNG BỎ – ĐÓN NHẬN – CHÚ TÂM – YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ để trưởng thành, học tập và sinh hoạt cộng đồng với trái tim đầy tình thương yêu.

Vỡ òa trong cảm xúc

Điểm nhấn của buổi lễ là một đôi cánh thiên thần được tạo thành từ hàng trăm lời chúc của các em học sinh. Những nét chữ ngây thơ mà chứa đựng nhiều tình cảm. Cùng với đó là  tiết mục múa: “Gặp mẹ trong mơ” đã khiến những người Mẹ, người thầy vỡ òa trong cảm xúc, miệng cười thật tươi mà khóe mắt vẫn cay cay. “Tri là biết, ân là ơn”, trong niềm xúc động cùng cộng hưởng, khuôn khổ một bài viết sẽ không thể kể đủ tiếng lòng của hàng nghìn học sinh. Xin coi bài viết này như cả nghìn bông hồng rực rỡ dành tặng mẹ và Cô trường tiểu học Hạ Long nhân ngày Thành Lập hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam.

Cảm nhận rõ hơn qua clip ngắn về chương trình ngoại khóa trường Tiểu học Hạ Long:

Link ảnh chi tiết chương trình: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=trungtamdaotaokynangAwaken&set=a.2711867992392244

#chuongtrinh #ngoaikhoa #truongtieuhochalong #awaken #trainghiemsangtao

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889