Lễ hội Tiếng Anh đầy sôi nổi tại Tiểu học Hạ Long

Hiện nay ở nước ta, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy trong nhà trường từ rất sớm, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế. Nâng cao trình độ tiếng Anh trở thành mục tiêu hàng đầu của nhiều cá nhân. Đặc biệt là tại Hạ Long – thành phố du lịch mỗi năm đón tiếp hàng triệu lượt khách quốc tế, việc đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh lại càng quan trọng.

Học sinh trường Tiểu học Hạ Long

Là một trong những đơn vị hàng đầu về giáo dục của tỉnh, Tiểu học Hạ Long luôn chú trọng xây dựng môi trường cũng như điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. Ngay từ lớp 1 sơ khởi, các em học sinh của Tiểu học Hạ Long đã được tiếp xúc với ngoại ngữ. Không những vậy, Ban Giám Hiệu nhà trường còn tích cực tổ chức những chương trình ngoại khóa để học sinh rèn luyện, nâng cao và nuôi dưỡng niềm yêu thích với bộ môn này

.

Ngày 15/1/2020, nối tiếp truyền thống thường niên, Lễ hội tiếng Anh (English Festival) của Tiểu học Hạ Long đã diễn ra trong sự sôi nổi, được học sinh toàn trường nhiệt tình đón nhận. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát song ngữ, múa, diễn kịch,… phần được mong chờ nhất có lẽ là cuộc thi Olympiad tiếng Anh dưới hình thức Rung Chuông Vàng. Tất cả học sinh đều tham gia với tư cách thí sinh và được dịp thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình. Chương trình có sự tham gia của các bậc phụ huynh, nên đây là cơ hội để cha mẹ hiểu rõ hơn về năng lực của con cái, từ đó có hướng phát triển đúng đắn cho con.

Đây đã là năm thứ 5 Tiểu học Hạ Long tưng bừng Lễ hội tiếng Anh, cũng là năm thứ 3 Hệ thống Trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Awaken vinh dự đồng hành cùng nhà trường và trung tâm tiếng Anh Rainbow trong khâu tổ chức chương trình. English Festival chắc chắn đã truyền lửa cho nhiều thế hệ học sinh, giúp các em tìm ra niềm đam mê của bản thân và nuôi dưỡng, phát triển nó.

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889