Ngày hội Tiếng Anh Trường Tiểu học Hạ Long 2021

Nhằm tạo điều kiện và môi trường cho học sinh tự tin, mạnh dạn trong việc sử dụng tiếng Anh và giao tiếp với người bản ngữ, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh thông qua việc tham gia các trò chơi bằng tiếng Anh, ngày 15/1, tại TP Hạ Long, Trường Tiểu học Hạ Long tổ chức chương trình “English Festival – Ngày hội Tiếng Anh” năm 2021. 

Ngày hội Tiếng Anh English Festival đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của giáo viên và học sinh toàn trường. Các tiết mục kịch, hát, nhảy hiện đại trong chương trình được đầu tư chau chuốt, công phu cả về nội dung và hình thức; qua phần thể hiện tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu của các em học sinh và truyền tải những thông điệp ý nghĩa.

Tiết mục Nhảy hiện đại của các em học sinh khối 1.

 

Tiết mục truyền tải về covid hết sức ý nghĩa

Đặc biệt, cuộc thi Olympiad tiếng Anh dưới hình thức Rung Chuông Vàng có sự tham gia của các em học sinh khối 4 và 5 đã mang tới không khí rộn rã, hào hứng cho ngày hội. Tất cả các nội dung của Ngày hội đều được thể hiện bằng ngôn ngữ Anh. Qua đó khẳng định, tiếng Anh là thế mạnh của nhà trường.

 

Đây là lần thứ 6 Trường Tiểu học Hạ Long tổ chức chương trình English Festival nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh thực hành và phát triển vốn tiếng Anh.

Thông qua các hoạt động của chương trình sẽ kích thích việc học tập ngoại ngữ, góp phần cổ vũ, động viên giáo viên và học sinh của nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt bộ môn này, hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh hiện nay. Đây cũng là dịp để các em học sinh rèn luyện bản lĩnh sân khấu, tự tin, mạnh dạn khi tham gia các hoạt động tập thể, qua đó bồi dưỡng những kỹ năng mềm, giúp các em phát triển toàn diện.

Trình diễn thời trang xuân 2021

Trường Tiểu học Hạ Long là một trong những ngọn cờ đầu của ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh trong các phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Những năm qua, việc học tập môn tiếng Anh được đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường tích cực triển khai với nhiều hình thức đổi mới, mang lại hiệu quả đáng ghi nhận. Đặc biệt, trong năm vừa qua, khắc phục những ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô và trò Trường Tiểu học Hạ Long đã thực hiện nhiều biện pháp đổi mới phương pháp dạy và học, góp phần giữ vững và nâng cao chất lượng học tập môn tiếng Anh cũng như các môn học khác.

Thí sinh đạt giải nhất rung chuông vàng 

Theo: Mai Linh_Báo Quảng Ninh 

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889