NGOẠI KHÓA PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ LONG

Trong năm 2019, toàn quốc đã xảy ra 7829 vụ xâm hại trẻ em; và trung bình cứ 8 giờ đồng hồ trôi qua lại có một trẻ em Việt Nam bị xâm hại – những con số đáng báo động và cho thấy tính cấp bách của vấn nạn này đối với xã hội.

Với mong muốn mang lại cho học sinh một môi trường học tập toàn diện, không chỉ về tư duy, kiến thức mà còn về kỹ năng sống, trường Tiểu học Hạ Long vô cùng quan tâm và thường xuyên cập nhật các kiến thức, kỹ năng mang tính thực tiễn vào chương trình học. 

Phối hợp cùng nhà trường, trung tâm Awaken liên tục tổ chức những buổi ngoại khóa chuyên đề nhằm tăng cường tính thực hành cho các em học sinh sau giờ học lý thuyết trên lớp. Sáng ngày 23/12, tại trường Tiểu học Hạ Long, Awaken đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề Phòng Chống Xâm Hại. Qua đây, các em học sinh được rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ bản thân khỏi xâm hại và bạo lực học đường. Đây là kỹ năng tự vệ rất thiết thực, có thể vận dụng vào đời sống hàng ngày.

Chương trình với nội dung hấp dẫn, có nhiều đổi mới so với năm trước, thu hút sự chú ý của các em. Tất cả học sinh trường Tiểu học Hạ Long đều hào hứng tham gia, không khí học tập vô cùng sôi nổi.

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889