Trại hè

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

   Là chương trình huấn luyện đặc biệt giúp học viên thay đổi tích cực, tự tin, tự lập và sống mạnh mẽ. Mỗi cá nhân tham gia chương trình được nâng cao kỹ năng xã hội, kỹ năng học tập, làm việc nhóm. Trải nghiệm thực tế cuộc sống để tự nhận định bản thân, biết ơn cha mẹ, biết tự lập tự phấn đấu cho chính mình

TRẠI HÈ HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG ASC

KHÓA HỌC CHO CON – MÓN QUÀ CHO CHA MẸ

Có được những thói quen TÍCH CỰC, vượt qua nỗi SỢ HÃI, sự TRÌ HOÃN và sự LƯỜI BIẾNG để đạt thành tích cao trong học tập.

 

 

 

Nâng cao TINH THẦN TRÁCH NHIỆM, biết YÊU THƯƠNG với bản thân và mọi người. Để TRI ÂNCHIA SẺ và tạo ra cách sống CÓ GIÁ TRỊ với bản thân và gia đình

 

 

Sở hữu một TƯ DUY TÍCH CỰC và công thức LÀM CHỦ CẢM XÚC, giúp con cảm thấy VUI VẺ, nâng cao hiệu quả học trong học tập  để vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống.

 

Nhận chứng nhận Quốc tế của ABNLP Hoa Kỳ khi tham gia chương trình. (Chứng chỉ Quốc tế này là dấu mốc quan trọng cho con, rất có ích cho những bạn có kế hoạch xin học bổng hoặc đi du học nước ngoài).

 

 

Thông tin chuyên gia

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH & HỌC VIÊN

Chị Lương Thùy Dương
Tôi thấy khóa học này rất bổ ích cho các con và có ý nghĩa với gia đình. Cảm ơn Trung tâm đã rèn luyện, dạy bảo các con những kỹ năng sống, khơi dậy ở các con sự tự tin, lòng quyết tâm, phấn đấu, lòng biết ơn đối với gia đình và mọi người xung quanh.
Chị Lương Thùy Dương
Phụ huynh em Huy Hoàng
Chị Bùi Thị Thảo
Tôi cảm nhận khóa học này rất bổ ích cho các con, là một trong những hành trang vào đời của các con. Khóa học này đã giúp con hiểu được những điều cha mẹ đã cho con những gì, và nhờ đó con tôi chắc chắn sẽ cố gắng trong cuộc sống. Và ở khóa học này tôi cũng học được nhiều điều từ lời chia sẻ của thầy cô.
Chị Bùi Thị Thảo
Phụ huynh em Chí Dũng
Chị Lê thị Thu Hoài
Tôi rất cảm ơn Trung tâm đã có khóa học này. Qua khóa học này tôi đã nhận thấy sự thay đổi ở con trai tôi! Nguyễn Đình Chung, đã tự tin hơn rất nhiều và biết nghĩ cho người khác cũng như biết tự chăm sóc mình. Tôi hy vọng trung tâm có thêm những lớp đào tạo kỹ năng khác để con có thể rèn luyện thêm sự bản lĩnh tự tin và có ích cho xã hội.
Chị Lê thị Thu Hoài
Phụ huynh bé Đình Chung
Previous
Next
BA-01

ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC SỚM
NHẬN ƯU ĐÃI LỚN!

Cho 50 phụ huynh để lại số điện thoại đầu tiên

Days
Hours
Minutes
Seconds
0911 830 889