TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU CÙNG RÈN LUYỆN KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI

Với khẩu hiệu “Mỗi ngày đi học là một ngày vui”, trường Tiểu học Võ Thị Sáu luôn nỗ lực xây dựng cho học sinh một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện. Chẳng những chú trọng giảng dạy kiến thức, ban giám hiệu trường còn quan tâm nâng cao các kỹ năng sống để học sinh được phát triển một cách toàn diện.

Học sinh Tiểu học Võ Thị Sáu say mê với bài giảng.

Phòng chống xâm hại là kỹ năng cần thiết mà nhà trường và gia đình nên trang bị cho con em mình ngay từ khi còn nhỏ. Nắm bắt được điều này, sáng ngày 30/12/2019, trường Tiểu học Võ Thị Sáu phối hợp cùng trung tâm đào tạo kỹ năng sống Awaken đã tổ chức chương trình ngoại khóa chuyên đề Phòng Chống Xâm Hại. Hơn 600 em học sinh đã có thời gian học tập bổ ích, sôi nổi, tiếp cận vốn kiến thức có thể áp dụng vào đời sống hàng ngày.

Nội dung bài học hấp dẫn, thu hút học sinh.

Các bạn nhỏ sôi nổi đóng góp vào buổi ngoại khóa.

 

Chuyên đề Phòng Chống Xâm Hại với nội dung được cập nhật thường xuyên, phương thức chuyển tải hấp dẫn, sinh động, đem tới cho các em học sinh trường Tiểu học Võ Thị Sáu một sáng thứ Hai tràn đầy năng lượng. Đây cũng là buổi ngoại khóa cuối cùng của các em trong năm 2019. Awaken chúc các em bước sang học kỳ mới, năm mới 2020 thật nhiều niềm vui và đạt thành tích học tập tốt.

Chúc các em có một học kỳ mới và năm mới 2020 nhiều niềm vui, thành tích học tập tốt.

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889