Chương trình “Dự án Đào tạo Kỹ năng sống cho trẻ em nghèo tại Kiên Giang” là một trong những chuỗi chương trình mà Awaken đã được lựa chọn để thực hiện bởi Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Dự án này đã được tổ chức tại Kiên Giang do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức và Giảng Viên tại trung tâm đào tạo kỹ năng #Awaken trực tiếp giảng dạy đã vinh dự được đón tiếp Đồng chí Lê Bá Trình -Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Trung Ương về thăm quan.

Chương trình diễn ra trong vòng một ngày với sự tham gia của 50 học sinh trong độ tuổi từ 7-16 tuổi, những em có hoàn cảnh đặc biệt. Được đón tiếp Đồng chí Lê Bá Trình – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Trung Ương, buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Lê Bá Trình -Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Trung Ương về thăm quan.

Trong suốt chương trình giảng dạy, Giảng viên của Awaken đã tạo ra những hoạt động thú vị và trải nghiệm bổ ích giúp các em học sinh nắm vững và thực hành các kỹ năng sống. Nhờ đó, các em đã nhận thức được giá trị của bản thân, hiểu rõ hơn về ưu thế và tiềm năng của chính mình trong cuộc sống. Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tràn đầy niềm tin và hy vọng về một tương lai tươi sáng là niềm vui và động lực lớn giúp giảng viên truyền tải nhiệt huyết và đam mê cho các em học sinh.

Awaken rất hân hạnh khi tham gia và đồng hành cùng Dự án này. Đặc biệt, Awaken mong muốn sẽ có nhiều chương trình chia sẻ và lan toản những kỹ năng thiết thực hơn nữa dành cho trẻ em trên khắp Việt Nam. Awaken hy vọng rằng những chương trình này sẽ tiếp tục giúp đỡ nhiều hơn nữa những ước mơ của các em trở nên gần hiện thực và đem lại những cơ hội mới trong cuộc sống.

Các bạn nhỏ tại Kiên Giang chăm chú nghe giảng
Cô giáo và học sinh, các bạn tích cực đưa ra ý kiến của mình

 

Người đăng: Kỹnăngsống Awaken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *