Chương trình ngoại khóa của Awaken

Đồng hành cùng các nhà trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Awaken thường xuyên đem tới cho học sinh những tiết học ngoại khóa hấp dẫn, bổ ích. Bộ môn kỹ năng sống được truyền tải sinh động, giúp trẻ ghi nhớ bài học sâu hơn. Một số chương trình ngoại khóa kỹ năng sống tiêu biểu Awaken đã tổ chức: 

Phòng chống xâm hại – tự bảo vệ bản thân

Hiện nay, xâm hại trẻ em đang là một vấn nạn nhức nhối của xã hội. Do vậy, trang bị cho trẻ kỹ năng tự bảo vệ bản thân, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp là cần thiết hơn bao giờ hết. Ngoại khóa chuyên đề của Awaken xoay quanh các nội dung: Dấu hiệu nhận biết kẻ xấu là gì? Phản ứng ra sao khi bị kẻ xấu tiếp cận? Thoát hiểm thế nào khỏi “nanh vuốt” kẻ xấu?… Bài học được lồng ghép cùng những tình huống minh họa hấp dẫn, học sinh được tự thực hành nhằm nâng cao khả năng ghi nhớ, vận dụng. 

Chương trình ngoại khóa

Phòng chống bạo lực học đường – tự bảo vệ bản thân

Số vụ bạo lực học đường liên tục tăng lên trong những năm qua đã biến nhà trường trở thành một nơi không còn an toàn đối với trẻ. Nhằm thay đổi tình trạng này, để học sinh mỗi ngày tới lớp là một ngày vui, Awaken phối hợp với nhà trường thực hiện chương trình ngoại khóa bổ sung các kỹ năng phòng chống cơ bản và cần thiết cho trẻ. Bên cạnh đó, chương trình cũng hướng trẻ tới lối suy nghĩ tích cực, không sử dụng bao lực, chung tay giữ gìn môi trường học tập lành mạnh, vui tươi.

Gameshow trí tuệ Học Sinh Siêu Đẳng

Học Sinh Siêu Đẳng với nội dung hoàn toàn do Awaken biên soạn và nắm bản quyền – là chương trình ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức gameshow, kiểm tra kiến thức đa lĩnh vực của học sinh. Đây là hoạt động giúp trẻ bổ sung tri thức, phát huy năng lực và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Format hấp dẫn cùng bộ câu hỏi phong phú và phần trò chơi vận động thú vị là một số điểm nổi bật của Học Sinh Siêu Đẳng. Đặc biệt, tới với mỗi trường học, chương trình sẽ có những thay đổi linh hoạt, là ẩn số để học sinh khám phá. 

Bên cạnh các chương trình kể trên, hoạt động ngoại khóa của Awaken còn có: Ngày hội sách – nâng tầm tri thức, Trường học chung tay tiết kiệm điện, Nói không với rác thải nhựa,… đều đi theo những chủ đề mang tính thời sự, đưa học sinh tiếp cận với bài học ở một khía cạnh mới hấp dẫn, gần gũi hơn. Tại Awaken, nhiều chủ đề ngoại khóa liên tục được ra đời với vô vàn nội dung bổ ích chờ các em học sinh khám phá. 

NHẬN BÍ KÍP NUÔI DẠY CON THÔNG MINH TỪ AWAKEN

ĐỊA CHỈ

TRỤ SỞ CHÍNH
CHI NHÁNH
0911 830 889