Hiện nay, số vụ bạo lực học đường đã tăng lên gấp 10 lần so với 10 năm trước.
Tính chất các vụ bạo lực ngày càng tàn nhẫn và dã man.
Những vụ việc gây nguy hại tới sức khỏe, tính mạng trẻ em ngày một gia tăng, nhiều trường hợp để lại nỗi đau lớn cho gia đình, nhà trường và xã hội.
Vậy làm sao để bảo vệ con em chúng ta khỏi tổn thương?

Song song với việc xây dựng môi trường học tập an toàn thân thiện, Trường Tiểu học Minh Hà cũng rất quan tâm tới những hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Rút kinh nghiệm từ nhiều sự việc đáng tiếc trong xã hội thời gian qua, Ban Giám hiệu nhà trường nhận thấy để bảo vệ học sinh thân yêu thì hướng dẫn các em cách tự xử lý trước tình huống nguy hiểm mới là cần thiết nhất. Bởi lẽ không phải lúc nào thầy cô và người thân cũng xuất hiện kịp thời giúp đỡ các em.

Hình ảnh các bạn học sinh Trường Tiểu học Minh Hà

Ngày 06/01/2020, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Minh Hà cùng các giáo viên Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Awaken đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: Phòng chống tai nạn thương tích và bạo lực học đường. Chương trình cung cấp cho học sinh những biện pháp phòng tránh hữu ích, hoàn toàn có thể áp dụng vào đời sống hàng ngày.

Hình ảnh học sinh trường Tiểu học Minh Hà sôi nổi đề xuất cách xử lý tình huống

Trước các tình huống giáo viên đưa ra, học sinh trường Tiểu học Minh Hà rất sôi nổi đề xuất cách xử lý. Không khí sáng đầu tuần vô cùng hứng khởi.

Hình ảnh Thầy và trò


#awaken #kynangsong #phongchongbaoluchocduong 
Awaken – Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng
🏡 Trụ sở Hạ Long: HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 02033.611.899 – 0911 830 889 – 0971.780.180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *