Chương trình ngoại khóa “Tự Bảo Vệ Bản Thân” thành công, nhằm đem đến cho học sinh những kỹ năng bảo vệ bản thân, cải thiện sự tự tin và hiểu biết về an toàn cá nhân.

Trong tinh thần chung tay chăm sóc và bảo vệ tương lai cho các bạn nhỏ. Trung tâm kỹ năng sống Awaken hân hạnh được đồng hành, chia sẻ tới các bạn nhỏ toàn trường 1 chuyên đề ngoại khóa dưới sân cờ dù không mới, nhưng lại vô cùng cần thiết và hữu ích ” Kỹ năng tự bảo vệ bản thân – phòng chống xâm hại”.

Các bạn đã hiểu được những cảnh báo, báo động của kẻ xấu, người lạ, những dấu hiệu để tránh xa nguy hiểm và phương pháp để tự bảo vệ chính mình. Các bạn rất nhiệt tình và vô cùng năng lượng, đáng yêu nữa đó.

Cô giáo tại Trung tâm kỹ năng sống Awaken và học sinh trong buổi giao lưu
Hình ảnh minh họa một số dấu hiệu để tránh xa nguy hiểm và phương pháp để tự bảo vệ chính mình

Qua chương trình ngoại khóa này, AWAKEN mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng hòa bình và an toàn, nơi mà trẻ em được rèn luyện tốt các kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình và giúp đỡ người khác. Awaken cũng xin gửi lời chân thành cảm ơn tới Quý Ban Giám đốc nhà trường và quý vị phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là người sẽ chia sẻ những bài học kỹ năng sống giá trị tới cho các con học sinh trong năm học 2020 – 2021.

Xin chúc cho nhà trường một năm học mới nhiều thành công, chúc quý PH và HS luôn mạnh khỏe, vui vẻ.

Cô và trò Trường Tiểu học Hiệp Hòa
Các bạn học sinh Trường Tiểu học Hiệp Hòa

——
HỆ THỐNG TT ĐÀO TẠO KỸ NĂNG AWAKEN
Địa chỉ: HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0911.830.889 – 0971.780.180
——
#kynangtubaovebanthan #phongtranhxamhai #ngoaikhoa  #trungtamkynangsongawaken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *