Ngày 30/12 vừa qua, Ka Paio – giải đấu Tranh biện dành cho các bạn học sinh từ 13 đến 18 tuổi trên toàn quốc – đã diễn ra trận Chung kết tại Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long.
Chung kết Giải đấu tranh biệt KA RAIO tại Học viện Anh Quốc UK Academy Hạ Long.

Là nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi, Awaken vui mừng vì được đồng hành cùng ban tổ chức trong việc phát hiện và nâng đỡ các tài năng trẻ – thế hệ sẽ làm chủ đất nước trong tương lai không xa.

cô Phạm Minh Sơn (CEO & Founder Hệ thống trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Awaken) trong vai trò giám khảo ( cô là người số 4 từ trái qua phải)
Cô Sơn cùng thầy cô và đội chiến thắng ( người sô 2 từ phải qua)
Hình ảnh tập thể các bạn học sinh tại buổi Chung kết Giải đấu tranh biệt KA RAIO

Đêm Chung kết có sự tham dự của cô Phạm Minh Sơn (CEO & Founder Hệ thống trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Awaken) trong vai trò giám khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cô Sơn đề cao tính quan trọng của kỹ năng tranh biện đối với học sinh, nhất là khi cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang từng bước thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đây cũng là năm thứ 2 cô Phạm Minh Sơn làm giám khảo cuộc thi và chia sẻ kinh nghiệm bổ ích tới các bạn thí sinh.

Sau nhiều giờ “đấu trí” căng thẳng, chương trình cuối cùng cũng tìm ra nhà vô địch xứng đáng. Awaken xin gửi lời chúc mừng ban tổ chức cũng như các thí sinh chiến thắng. Hẹn gặp lại Ka Paio ở những mùa giải sau!

#khoahoc #tutin #tranhbien #KaPaio #HaLong #tainangtre

Awaken – Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng
🏡 Trụ sở Hạ Long: HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 02033.611.899 – 0911 830 889 – 0971.780.180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *