Trường Tiểu học Việt Hưng đã diễn ra một sự kiện đầy phấn khích khi các giáo viên và học sinh đã cùng nhau “Đi tìm học sinh siêu đẳng”. Chương trình này nhằm khuyến khích học sinh phát huy tối đa tiềm năng và ưu điểm cá nhân trong việc học tập và hoạt động ngoại khoá.
Hồi hộp, căng thẳng, nuối tiếc và cả niềm vui vỡ òa – đó chính là những cung bậc cảm xúc có trong chương trình Học Sinh Siêu Đẳng – chương trình ngoại khoá kỹ năng sống độc quyền do Awaken biên soạn và triển khai, diễn ra tại trường Tiểu học Việt Hưng sáng ngày 09/01/2020.
Thầy giáo tại Trung tâm kỹ năng Awaken và các bạn học sinh Trường Tiểu học Việt Hưng

Học Sinh Siêu Đẳng là chương trình ngoại khóa dưới hình thức gameshow trí tuệ, ra đời với mong muốn đưa những kiến thức trong Đề án tăng cường Kỹ năng sống vào thực tế, giúp học sinh áp dụng bài học một cách nhạy bén để xử lý tình huống. Đến với Tiểu học Việt Hưng, chương trình mang chủ đề Tìm hiểu Môi trường, Lịch sử, Văn hóa, Khoa học tự nhiên.

Từ kiến thức, kỹ năng, bản lĩnh và tinh thần làm việc nhóm của học sinh trước những câu hỏi, tình huống chương trình đưa ra, quý nhà trường cũng như phụ huynh có cơ hội hiểu rõ hơn về con em mình, rằng mỗi em đều có một “năng lực siêu đẳng” cần được khai phá, trân trọng và nâng niu.

Hình ảnh các bạn học sinh hắng hái khi tham gia chương trình
Cô Phạm Minh Sơn trao quà tặng cho học sinh ( cô thứ nhất ở bên phải ngoài cùng)

Học Sinh Siêu Đẳng do Hệ thống trung tâm Đào tạo Kỹ năng sống Awaken lên ý tưởng và thực hiện. Chương trình gồm nhiều chủ đề khác nhau, hứa hẹn không ngừng đổi mới và đem lại bất ngờ tại mỗi điểm đừng chân.

#awaken #hocsinhsieudang #gameshow #ngoaikhoa  #kynangsong #khoahoctutin #teamwork

Awaken – Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng
🏡 Trụ sở Hạ Long: HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Dragon Bay, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 02033.611.899 – 0911 830 889 – 0971.780.180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *