AWAKEN CHÍNH THỨC CHÀO CÁC BẠN NHỎ TẠI MÓNG CÁI
Để chuẩn bị cho một năm học mới thật nhiều niềm vui và bổ ích.
Cũng là một ngày đẹp trời đặt dấu mốc cho việc mở rộng hoạt động của Awaken tới thành phố Móng Cái xinh đẹp.
Sáng ngày 21.8.2023, Awaken và trường tiểu học Ka Long đã phối hợp thực hiện chương trình ngoại khoá “Cùng con yêu vững bước vào lớp 1” tới gần 300 các bạn nhỏ cùng quý vị PHHS và BGH nhà trường.
Với mong muốn không chỉ chia sẻ lan toả kỹ năng tới các bạn HS mà còn chia sẻ tới quý vị PH.
Awaken-Hệ thống Trung tâm Đào tạo Kỹ năng phối hợp cùng Trường Tiều học Ka Long tổ chức chương trình ngoại khóa “Cùng con yêu vưỡng bước vào lớp 1”
Awaken đã tổ chức đồng thời chương trình toạ đàm talkshow để tư vấn tới quý PHHS về các kỹ năng cần trang bị cho con trong bước ngoặt vào lớp 1.

Sự đón nhận, ủng hộ và tạo điều kiện của quý BGH nhà trường, quý vị PH và đặc biệt là sự yêu thích của các bạn HS lớp 1 là một niềm hân hạnh và vui mừng của tập thể CBGV và ekip thực hiện chương trình của AWAKEN TEAM.

Các bạn học sinh lớp 1 tại Trường Tiểu học Ka Long
Awaken sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để lan toả thật nhièu những chương trình giá trị sống, kỹ năng sống chất lượng cao tới các bạn nhỏ tại tp. Móng Cái trong thời gian tới.
Các bạn nhỏ vô cùng sôi nổi đưa ra ý kiến của mình
Các bạn học sinh Trường Tiểu học Ka Long siêu đáng yêu