Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2023 tại Trường Tiểu học Hạ Long diễn ra  buổi ngoại khóa chuyên đề “Tuyên truyền, giáo dục kỹ năng tự bảo vệ bản thân phòng tránh tai nạn thương tích trong trường học” nhằm tăng cường tính thực tiễn cho các em học sinh sau giờ học lý thuyết trên lớp. Đây là kỹ năng tự vệ rất thiết thực, có thể vận dụng vào đời sống hàng ngày.
AWAKEN RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG TRƯỜNG TIỂU HỌC HẠ LONG tổ chức chương trình ngoại khóa đầy ý nghĩa với chủ đề “Tuyên truyền, giáo dục kỹ năng tự bảo vệ bản thân phòng tránh tai nạn thương tích trong trường học”.
Thông qua buổi ngoại khóa các em học sinh được trang bị những kiến thức để nhận biết người lạ khi có ý đồ xấu với mình và chủ động chia sẻ với người thân khi thấy có dấu hiệu nguy hiểm. Thực hành một số cách thoát hiểm không may khi gặp hỏa hoạn. Ngoài ra các em còn được trang bị những kỹ năng, kiến thức cần thiết khi mặc áo phao sao cho đúng cách để hạn chế việc tại nạn đuối nước.
Hoàn cảnh ” Giúp đỡ người lạ” qua sự thể hiện của thầy giáo tại Awaken và các bạn học sinh Trường tiểu học Hạ Long
Các thoát hiểm khi không may có hỏa hoạn xảy ra
Cách mặc áo phao đúng cách
Chương trình ngoại khóa này không chỉ giúp các em học sinh có kiến thức, kỹ năng về sự an toàn cá nhân mà còn mang lại giá trị lớn cho cộng đồng học đường và đảm bảo một môi trường an toàn cho tất cả học sinh.
Awaken xin chúc các em học sinh một năm học gặt hái được nhiều thành tích và luôn biết tự bảo vệ bản thân mình!
Link ảnh chi tiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *