Chuỗi sự kiện chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (1963-2023) 

Sáng ngày 5/8 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh. Sở Văn hoá và Thể thao Quảng Ninh đã khai mạc Hội sách Quảng Ninh 2023 với chủ đề “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”. 

Awaken vs Ngày hội sách Quảng Ninh 2023 “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.

Hội sách tổ chức trưng bày sách, báo chủ đề “Đất mỏ quê hương” gồm 60 gian hàng giới thiệu và bán sách của 40 đơn vị là nhà sách, các cơ sở giáo dục trong và ngoài tỉnh đã thu hút đông đảo các độc giả đam mê sách.  

Awaken – Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng và Cô Phạm Minh Sơn – Sáng lập viên, Giám đốc điều hành Awaken vinh dự được nhận lời mời tham gia chương trình trong Tọa đàm “Xu thế phát triển văn hoá đọc trong kỷ nguyên số” với vai trò chuyên gia chia sẻ trong chương trình. Và #Awaken tham gia trưng bày, giới thiệu bộ sách thực hành kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học tới quý phụ huynh và các bạn nhỏ.   

Cô Sơn và các bạn học sinh trong buổi tọa đàm

Cô Sơn, người đã có nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và huấn luyện đào tạo kỹ năng, đã chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và phương pháp mới nhất để giúp mọi người hiểu rõ hơn về giá trị của việc đọc sách và học tập trong thời đại công nghệ số ngày nay. 

Toạ đàm đã thu hút một lượng lớn khán giả tham dự, từ các giáo viên, học sinh, đến các doanh nhân và phụ huynh. Cô Phạm Minh Sơn đã đặc biệt nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc xây dựng kỹ năng đọc hiểu và đọc nhanh trong thời đại số, khi trí tuệ nhân tạo và tự động hóa ngày càng trở nên phổ biến. Cô cũng chia sẻ về những công nghệ mới trong giáo dục, giúp các bạn học sinh tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và tiến bộ vượt bậc trong học tập. 

Phát biểu của giáo viên khác
Cô Sơn và các bạn học sinh trong buổi tọa đàm

Đây là một cơ hội quý giá để #Awaken và Cô Phạm Minh Sơn được lan toả tới thêm nhiều quý vị phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc xây dựng văn hoá đọc, kỹ năng đọc sách có chủ đích nhằm tự trang bị cho mình thêm các kỹ năng để thích nghi và phát triển như vũ bão của thời đại số và TTNT ngày nay.  

Chương trình đã diễn ra tốt đẹp với gần 300 PHHS góp mặt trong chương trình toạ đàm và ghé thăm gian hàng trưng bày sách của Awaken. 

Cô Sơn và đội ngũ nhân sự Awaken
Cô Sơn và đội ngũ nhân sự Awaken
Cô Sơn và các bạn học sinh tại gian hàng Awaken

Một lần nữa, Awaken và Cô Phạm Minh Sơn xin được gửi lời cảm ơn tới quý ban lãnh đạo Sở VHTT, Thư viện Tỉnh Quảng Ninh, các NXB đã trao cơ hội, cùng đồng hành để cùng nhau xây dựng và hướng tới một tương lai với những thế hệ trí thức thông minh, sáng tạo và có khả năng thích ứng với thách thức của thời đại số và trí tuệ nhân tạo.

#ngayhoisachquangninh2023 #vanhoadoc #hoctapsuotdoi #kiniem60namthanhlaptinhquangninh

#kynangsongawaken #HNSAWAKEN2023

#Minhsonawaken #Coconkynangsong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *