Ngày nay, Internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, trẻ em càng có xu hướng sử dụng Internet ngày càng sớm. Dù mang lại nhiều lợi ích về học tập và giải trí, song việc sử dụng Internet cũng đồng thời đem đến một loạt nguy cơ tiềm ẩn đối với sự phát triển và an toàn của trẻ.

Trong bài viết này, tôi xin chia sẻ với các bạn về buổi tham gia chương trình “Khách mời Radio Quảng Ninh” đầy ý nghĩa của chuyên gia – Cô Phạm Minh Sơn – Lifeskills and Career Coach Phạm Minh Sơn. Buổi phát thanh đặc biệt này đã trở thành một nơi trao đổi sâu sắc về một vấn đề rất quan trọng: “5 nhóm nguy cơ trẻ có thể gặp phải khi sử dụng internet”.

Bảo vệ trẻ trên không gian mạng | Awaken trên chương trình “Khách Mời Radio Quảng Ninh”

Với tình yêu và tâm huyết của mình dành cho ngành giáo dục, cô Phạm Minh Sơn đã truyền đạt những kiến thức quý báu về cách giúp trẻ em trở nên an toàn và tự tin khi sử dụng không gian mạng rộng lớn này. Cuộc trò chuyện giữa Cô Sơn và BTV Thu Hiền thật sự đã mang đến những cái nhìn mới và những lời khuyên hữu ích dành cho phụ huynh trong việc bảo vệ con em mình trước các nguy cơ tiềm ẩn khi dùng internet.

Vậy, mời quý vị phụ huynh yêu thương đón nghe buổi phát thanh đặc biệt này tại đường link dưới đây để cùng nhau chia sẻ và học hỏi thêm về cách bảo vệ trẻ em trên không gian mạng đầy thử thách nhưng cũng đầy tiềm năng này. 

Đường link:5 nhóm nguy cơ trẻ có thể gặp phải khi sử dụng internet

Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp về an toàn trên internet và giúp con em chúng ta trở thành những công dân sống trí thức, đáng tin cậy trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

#kynangsongawaken #cosonkynangsong #antoantrenkhonggianmang #5nhomnguycokhidunginternet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *