Quản lý thời gian trong khi thuyết trình rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để trình bày nội dung một cách hiệu quả và để giữ cho khán giả quan tâm. Dưới đây là một số cách quản lý thời gian trong khi thuyết trình.

Nhập mô tả ảnh tại đây

1. Lập kế hoạch trước:

Xác định thời gian tối đa mà bạn được phép thuyết trình. Sau đó, phân chia thời gian cho mỗi phần của bài thuyết trình, bao gồm thời gian cho mở đầu, các phần chính và kết luận.Xác định các điểm quan trọng bạn muốn đề cập và ước tính thời gian cần thiết cho mỗi phần.

2. Thực hành nhiều lần:

Nhập mô tả ảnh tại đây

Trước khi thuyết trình trước khán giả, hãy thực hành thuyết trình của bạn nhiều lần. Thời gian mỗi lần thực hành và xem liệu bạn có thể hoàn thành trong thời gian giới hạn hay không.

3. Tạo dự phòng:

Dự phòng một thời gian cho các trục trặc có thể xảy ra, chẳng hạn như sự cố kỹ thuật hoặc câu hỏi từ khán giả. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng bạn không bị áp lực thời gian quá nhiều.

Hãy thả lỏng và thích nghi nếu bạn phải thay đổi kế hoạch thời gian của mình. Quan trọng nhất là làm cho bài thuyết trình của bạn thông thoáng và hiệu quả.

—————

📌𝐀𝐖𝐀𝐊𝐄𝐍 – Hệ thống TT chuyên sâu trong đào tạo kỹ năng

🏢 HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Bến Đoan, Hạ Long, Q. Ninh

☎️ 0911.830.889 (Tổng đài duy nhất)

💌 infon@www.awaken.edu.vn

🌐 www.awaken.edu.vn

—————

#kynangsongawaken #kynangsongcoson

#khoahoctutin2023 #kynangthuyettrinh #kynanggiaotiepchohocsinh #Mc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *