Ngày 10 đến ngày 14/7/2023, Trung tâm Đào tạo kỹ năng sống  AWAKEN đã  phối hợp cùng Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội (P.LĐTBXH) thị xã Quảng Yên, tổ chức chuỗi 10 chương trình kỹ năng sống với chủ đề “Kỹ năng tự bảo vệ bản thân, phòng tránh tai nạn đuối nước”  cho gần 1000 học sinh tại địa phương.

Hình ảnh cô trò và các cán bộ địa phương trong Chương trình rèn luyện kỹ năng sống
10 chương trình, 1000 học sinh những con số #ấn_tượng trong chuỗi sự kiện đào tạo cho học sinh của #awaken trong tuần qua.
Tháng 7, cao điểm hàng năm về nắng nóng, việc tham gia bơi lội ở các vùng biển, ao hồ là một trong những hoạt động yêu thích của trẻ em. Để đảm bảo an toàn cho các con khi tham gia hoạt động này.
Các bạn học sinh thực hành mặc áo phao sao cho đúng với tiêu chuẩn quy định

Chương trình đào tạo nhằm nâng cao nhận thức về an toàn trong môi trường nước và khuyến khích các bạn nhỏ học hỏi các kỹ năng tự bảo vệ mình.

Lớp học chủ yếu tập trung vào cách đối phó với tình huống nguy hiểm khi gặp sự cố đuối nước các tình huống gây thương tích.  AWAKEN đã trang bị cho học viên những kỹ năng cơ bản như phân biệt vùng nước an toàn, cách sử dụng phao cứu sinh, cách sơ cứu và gọi cấp cứu khi cần thiết.

Bà Phạm Minh Sơn, Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng  AWAKEN, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với P.LĐTBXH TX Quảng Yên để đem lại lợi ích thực sự cho cộng đồng. Hy vọng rằng chuỗi lớp học này sẽ giúp các bạn học sinh nâng cao kỹ năng tự bảo vệ và giảm thiểu nguy cơ tai nạn đuối nước.”

Thầy cô trong buổi hướng dẫn đào tạo kỹ năng cho các bạn nhỏ tại Thị Xã Quảng Yên

Chương trình “Kỹ năng tự bảo vệ bản thân, phòng tránh tai nạn đuối nước” đã ghi điểm tích cực và là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về an toàn nước cho cộng đồng tại Quảng Yên. Hy vọng sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để cùng xây dựng một cộng đồng an toàn, chung tay bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *