Thời đại cách mạng 4.0 đang mở ra những triển vọng hứa hẹn cùng những thách thức mới. Đối với các bạn học sinh trung học phổ thông (THPT), việc xác định hướng nghiệp phù hợp và nắm bắt kỹ năng sống cần thiết đã trở thành một nhiệm vụ cực kỳ quan trọng. Nhận thức được điều này, Trường THPT Hoành Bồ đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0”, nhằm giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ ràng và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Chúc mừng Trường THPT Hoành Bồ nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập! Đây thật sự là một cột mốc đáng tự hào, đánh dấu sự phát triển và đóng góp to lớn của nhà trường trong việc giáo dục và hướng dẫn các bạn học sinh trên con đường phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Chương trình tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp trong thời đại cách mạng 4.0” đã là một sự kiện đáng chú ý và ý nghĩa, giúp các bạn học sinh nhà trường có cơ hội tìm hiểu, nắm bắt và định hướng nghề nghiệp phù hợp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang mở ra những triển vọng mới cùng với những thách thức đầy thú vị. Sự góp mặt của Tiến Sĩ Lê Thống Nhất và các cựu học sinh thành đạt là một nguồn động lực lớn, giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức và kinh nghiệm từ những người đã đi trước.

Cô Phạm Minh Sơn Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng Awaken và Tiến Sĩ Lê Thống Nhất – Tổng Giám đốc tại Công ty CP Trường học lớn Việt Nam (BigSchoo)

Awaken rất vinh dự khi có cơ hội góp phần chia sẻ và lan tỏa kỹ năng sống quan trọng tới các bạn học sinh của trường. Việc chuẩn bị cho tương lai và định hướng nghề nghiệp từ sớm là rất quan trọng, và chương trình tọa đàm đã làm điều đó một cách tuyệt vời.

Chúc mừng một lần nữa sự thành công của ngày lễ kỉ niệm và hy vọng rằng Trường THPT Hoành Bồ sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai. Mong rằng các bạn học sinh nhà trường luôn có đam mê và sự kiên nhẫn trong việc học tập và phát triển bản thân, để trở thành những công dân đóng góp tích cực cho xã hội và xứng đáng với truyền thống uy tín của nhà trường.

Cô Phạm Minh Sơn và các cố vấn cùng chia sẻ định hướng tới các bạn học sinh ( Cô là người thứ 4 nhìn từ phải qua trái)