Vào chiều ngày 15/7/2023, CLB Đầu Tư Và Khởi Nghiệp Hạ Long đã đến thăm và làm việc tại Awaken-Hệ thống Trung tâm Đào tạo Kỹ năng, một trong những thành viên của CLB. Buổi sự kiện này đã có sự tham gia của nhiều thành viên quan trọng khác của CLB, tạo ra một không gian để cùng nhau lắng nghe và chia sẻ.

Clb Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long đến thăm và làm việc tại Awaken

Trong buổi làm việc, mọi người đã được lắng nghe câu chuyện của chị Phạm Minh Sơn – Giám đốc Hệ thống Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Awaken. Chị Sơn đã chia sẻ về hành trình đầy cảm xúc của mình trong lĩnh vực giáo dục, bắt đầu khởi nghiệptừ năm 2013 cho đến thời điểm hiện tại. Những khó khăn, thách thức và cơ hội mà chị đã trải qua trong quá trình khởi nghiệp của mình. Ngoài ra, chị cũng đã chia sẻ về những thành tựu đáng tự hào mà Awaken đã đạt được và khẳng định vị mình. Chia sẻ này đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về chị Sơn cũng như là Awaken.

Chị Phạm Minh Sơn – Giám đốc Hệ thống Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Awaken
Anh Lê văn Sáng Chủ tích CLB Đầu tư và Khởi Nghiệp Hạ Long
Các thành viên trong CLB tại buổi gặp mặt

Trong quá trình làm việc, chị Sơn đã thảo luận về một số khó khăn hiện tại mà công ty đang phải đối mặt, đặc biệt là về vấn đề nhân sự. Một phần quan trọng của buổi làm việc là tìm kiếm các hướng giải quyết phù hợp để đối phó với những thách thức này. Cùng với đó, chị đã nói về cách để duy trì động lực cho doanh nghiệp và khích lệ mọi người trong công ty tiến lên phía trước, hướng đến những mục tiêu mới và thành công tiếp theo.

 

Sau khi buổi làm việc kết thúc, mọi người đã cùng nhau chụp những bức ảnh lưu niệm để ghi lại khoảnh khắc quý báu này và thể hiện sự thống nhất và sự hỗ trợ giữa Awaken và CLB Đầu Tư Và Khởi Nghiệp TP Hạ Long.

Đây là một sự kiện ý nghĩa và tạo ra cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa các thành viên của tổ chức.

 

Awaken-Hệ thống Trung tâm Đào tạo Kỹ năng

CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hạ Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *