Ngày 07/10/2023 tại Quảng Ninh đã diễn ra Lễ ra mắt chi hội doanh nghiệp trẻ Hạ Long, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.Hạ Long.

Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.Hạ Long, Lễ ra mắt chi hội doanh nghiệp trẻ Hạ Long.

Bà Phạm Minh Sơn, Giám Đốc Hệ Thống Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Awaken, đã được vinh danh là một trong những doanh nghiệp nổi bật tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, trong phong trào xây dựng Hiệp Hội Doanh Nghiệp năm 2023. Bà Sơn nhận được sự khen ngợi và tôn vinh cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc mang kỹ năng sống đến hàng loạt học sinh trên địa bàn này.

Cô Phạm Minh Sơn là người ở góc bên phải ngoài cùng mặc vest xanh
Cô Phạm Minh Sơn là người ở góc bên phải ngoài cùng mặc vest xanh

Awaken không chỉ tập trung vào việc đào tạo các bạn học sinh tại các trường liên kết, mà còn truyền động lực và kiến thức về kỹ năng sống đến các con em của các tổ chức doanh nghiệp trong thành phố nói riêng và toàn thể các em học sinh trong tỉnh Quảng Ninh nói chung. Giúp nâng cao kỹ năng sống và phát triển bản thân của các thế hệ trẻ tương lai.

Cô Phạm Minh Sơn và học trò cũ ( giờ đã là đại diện một doanh nghiệp)

Bà Phạm Minh Sơn đã là một nguồn cảm hứng không chỉ cho các bạn trẻ mà còn cho cộng đồng kinh doanh và giáo dục tại Quảng Ninh. Thành công của Awaken trong việc truyền tải những kỹ năng sống đã tạo nên một sự khác biệt trong cuộc sống của nhiều người, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho cả tỉnh. Hy vọng rằng Awaken và Bà Phạm Minh Sơn sẽ tiếp tục đồng hành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này trong tương lai.

Người đăng: Kỹnăngsống Awaken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *