Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội thảo – Tập huấn về tăng cường chất lượng các hoạt động giáo dục kĩ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa (GD KNS &GD NGCK) trong các Trung tâm Kĩ năng sống, Ngoại ngữ, Tin học.
Nhận chỉ đạo của Phòng Giáo dục chuyên nghiệp, giáo dục thường xuyên của Sở giáo dục Quảng Ninh, Hệ thống trung tâm đào tạo kỹ năng Awaken đại diện cho 29 trung tâm kỹ năng sống trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh tham gia báo cáo tham luận chuyên đề “Nâng cao chất lượng giảng dạy kĩ năng sống thông qua phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm phát triển năng lực và rèn nhân cách cho học sinh” tới toàn thể các TT Tiếng Anh, KNS, Tin Học ngày 24/5/2019. Và tổ chức hội thảo giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng cùng các trung tâm KNS tại trụ sở chính của Awaken tại HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Hạ Long, Quảng Ninh ngày 25/5/2019.
Đại diện cho các TT KNS trên toàn tỉnh, Awaken xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo các cấp, cùng Sở giáo dục đào tạo QN, Phòng GDTX, Phòng GD Hạ Long đã luôn quan tâm sát sao, tạo điều kiện và giúp đỡ cho các trung tâm được giao lưu học hỏi, trau dồi chuyên môn,kết nối các mối quan hệ nhằm chung tay nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo dục KNS nói riêng, chất lượng giáo dục các bộ môn Tiếng Anh, Tin Học, KNS nói chung.
Cô Phạm Minh Sơn Giám đốc Trung tâm Đào tạo kỹ năng Awaken trong buổi ” Hội thảo-tập huấn”.
#Awaken xin kính chúc sức khỏe tới quý ban lãnh đạo và toàn thể các trung tâm Tiếng Anh, Tin học, KNS