KHÓA HỌC TẠI #AWAKEN – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Được thành lập và phát triển trong hơn 10 năm, #AWAKEN là một đơn vị đào tạo kỹ năng sống uy tín và chất lượng, đã ghi dấu ấn trong lòng hàng trăm nghìn học sinh và phụ huynh nhờ sự tin dùng. Với cam kết đem đến môi trường học tập và rèn luyện giáo dục tinh hoa, #AWAKEN tự hào giúp các học viên phát triển tối đa tiềm năng, nâng cao khả năng tự tin và thành công trong cuộc sống.

KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2023

Mầm non:

1. “Bé tự tin vào lớp 1”: Khóa học dành cho các bé mầm non, giúp xây dựng tinh thần tự tin, sẵn sàng chinh phục hành trình học tập mới.
  2. “Bán trú giáo dục cảm xúc & kỹ năng xã hội”: Trang bị các bé những kỹ năng giao tiếp và xã hội cần thiết để tự tin hòa đồng và phát triển toàn diện.

Tiểu học:

1. “Bán trú giáo dục cảm xúc & kỹ năng xã hội”: Tiếp tục khám phá và rèn luyện các kỹ năng xã hội quan trọng, giúp trẻ vượt qua các thử thách trong tương lai.
  2. “Kỹ năng tự tin giao tiếp”: Học cách tự tin diễn đạt ý kiến, tạo dựng mối quan hệ tốt với bạn bè và người xung quanh.
  3. “Kỹ năng tự tin thuyết trình”: Phát triển khả năng trình bày và thuyết phục, làm chủ nghệ thuật diễn đạt.
  4. “MC tài năng nhí”: Dành cho các em có đam mê nghệ thuật dẫn chương trình, tỏa sáng trên sân khấu nhỏ.
  5. “Trại hè huấn luyện kỹ năng xã hội”: Trải nghiệm học tập ngoài trời, thúc đẩy sự đa dạng và phát triển kỹ năng xã hội toàn diện.

THCS & THPT:

1. “Kỹ năng tự tin giao tiếp”: Học cách tự tin thể hiện bản thân, giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống.
  2. “Kỹ năng tự tin thuyết trình”: Xây dựng khả năng thuyết trình đẳng cấp, ấn tượng.
  3. “Trại hè huấn luyện kỹ năng xã hội”: Trải nghiệm tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và rèn luyện kỹ năng sống thông qua các hoạt động thú vị.

🏢 ĐỊA ĐIỂM HỌC: HG3-10, Hoàng Gia 3, Vinhomes Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh.

📞 HOTLINE: 0911.830.889 – 0911.830.898

📣 Đến với #AWAKEN, các bạn học viên sẽ được tiếp cận những chương trình học tập đa dạng và phong phú, dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Hãy để #AWAKEN đồng hành và chắp cánh cho tương lai tươi sáng của bạn!

#AWAKEN #ĐàoTạoKỹNăngSống #Hè2023 #TựTin #PhátTriển #HọcTập #XãHội #KỹNăng #UyTín #ChấtLượng #HạLong #QuảngNinh.