Mùa hè năm nay trở nên sôi động và an toàn hơn với chương trình ngoại khóa “Kỹ năng Phòng Tránh Đuối Nước” do Trung tâm Kỹ năng Awaken và Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt chung tay tổ chức. Chương trình hướng tới việc nâng cao ý thức và kỹ năng phòng tránh đuối nước cho các bạn học sinh trong những ngày nghỉ hè, đảm bảo môi trường vui chơi lành mạnh và an toàn.

Kỹ năng Phòng Tránh Đuối Nước – Mùa Hè An Toàn

Bằng cách kết hợp lý thuyết và thực hành, các em học sinh đã được hướng dẫn cách bơi, đánh tay, đánh chân và những kỹ thuật cứu hộ đơn giản. Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và tận tâm đã đồng hành cùng các em, giúp họ vượt qua những nỗi sợ hãi ban đầu và tạo nên niềm tin vào khả năng vượt qua khó khăn trong nước.

Hình ảnh thầy cô tại Awaken hướng dẫn kỹ năng cho các bạn học sinh Trường tiểu học Lý Thường Kiệt
Học sinh tích cực sôi nổi tham gia chương trình

Bên cạnh đó, chương trình cũng tập trung vào việc giáo dục về các nguy cơ tiềm ẩn khi tắm, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn có người lớn giám sát khi đi chơi nước và hạn chế hoạt động nguy hiểm gần hồ, suối, hay sông. Nhiều em đã tự tin hơn khi tiếp cận với nước, và mùa hè năm nay, không còn là nỗi lo về tai nạn đuối nước.

Hình ảnh các bạn học sinh Trường Tiểu học Lý Thường Kiệt

Kỹ năng Phòng Tránh Đuối Nước – Mùa Hè An Toàn đã góp phần nâng cao ý thức cộng đồng về an toàn trong mùa hè và là một bước tiến quan trọng trong công cuộc giảm số vụ đuối nước trẻ em . Hy vọng, chương trình này sẽ tiếp tục được mở rộng và lan tỏa, đem lại sự an lành và hạnh phúc cho các gia đình vào những mùa hè sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *