Sáng ngày 26 tháng 11 năm 2023 tại Hạ Long, Quảng Ninh diễn ra “Ngày hội du học bốn mùa Châu Âu” thu hút nhiều các bậc phụ huynh và học sinh tham gia.

Với sự góp mặt của nhiều đơn vị trên cả nước và trong đó Cô Phạm Minh Sơn đại diện Chuyên gia/CEO/Career Coach trong lĩnh vực “Định hướng nghề nghiệp” tham dự với buổi chia sẻ đam mê và kinh nghiệm tự định hướng nghề nghiệp với các bạn học sinh. Không chỉ chọn ngành học theo xu hướng, mà còn tìm hiểu về đam mê cá nhân. “Đam mê là động lực lớn nhất để thành công,” Cô chia sẻ. Bằng cách này, các bạn sẽ tự tin hơn trên con đường nghề nghiệp, vững bước chinh phục những thách thức và đạt được thành công bền vững trong tương lai.

Cô Phạm Minh Sơn trong buổi chia sẻ về “Tự định hướng nghề nghiệp” với các bạn học sinh

Ngày hội du học bốn mùa Châu Âu

Cô Phạm Minh Sơn trong buổi chia sẻ về “Tự định hướng nghề nghiệp” với phụ huynh và học sinh

Nhập mô tả ảnh tại đây