BỂ BƠI – ĐIỂM NHẤN NGOẠI KHÓA LỚP TRẠI HÈ BÁN TRÚ

Trong kỳ trại hè bán trú sôi động và thú vị, hoạt động ngoại khóa đi bể bơi đã là điểm nhấn không thể thiếu, mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị và thỏa sức vui đùa dưới nắng hè.

Hình ảnh cô và trò tại Awaken đi bơi

Kết hợp giữa học hỏi và giải trí, buổi đi bể bơi tạo cơ hội gắn kết tình cảm, tăng sự thân thiện và sẻ chia giữa các bạn trong lớp. Được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, các em được rèn luyện kỹ năng bơi lội an toàn và tự tin.

Các hoạt động như thi bơi và trò chơi nước sảng khoái mang đến tiếng cười rộn ràng cho các bạn nhỏ. Đồng thời, bể bơi cũng là nơi thúc đẩy tinh thần đồng đội, sự kiên nhẫn và kiên trì trong việc giữ thăng bằng và phối hợp trong nước.

Hình ảnh cô và trò tại Awaken đi bơi

Bên cạnh sự vui chơi, hoạt động đi bể bơi còn giúp giảm căng thẳng, nâng cao sức khỏe và tạo điều kiện tốt để các em học sinh nạp lại năng lượng, sẵn sàng cho những ngày học tập tiếp theo.

Với những niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ, hoạt động ngoại khóa đi bể bơi chắc chắn là một phần không thể thiếu trong chương trình lớp trại hè bán trú, đem đến cho các em những kỷ niệm khó quên và kết thúc mùa hè tràn đầy hứng khởi.

#HèSôiĐộng #TrạiHèBánTrú #HoạtĐộngNgoạiKhóa #ĐiBểBơi