RÈN LUYỆN TỰ TIN VÀ GIAO TIẾP TRONG CUỘC SỐNG CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN NHÍ QUA HOẠT ĐỘNG TẶNG HOA CHO NGƯỜI LẠ TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SỐNG AWAKEN 

Hình ảnh các bạn học sinh tặng hoa cho người lạ

Trong tinh thần chia sẻ và rèn luyện kỹ năng sống xã hội cho các bạn học sinh, Trung tâm đào tạo kỹ năng sống AWAKEN đã đưa vào chương trình học tập mùa hè hoạt động tặng hoa cho người lạ. Đây là một hoạt động thiết thực, nhằm khuyến khích và rèn luyện sự tự tin và kỹ năng giao tiếp trong cộng đồng.

Hình ảnh các bạn học sinh tặng hoa cho người lạ

Các bạn học sinh của AWAKEN sẽ được hướng dẫn và trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi tiến hành tặng hoa. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn thể hiện lòng tốt đẹp mà còn là dịp rèn luyện kỹ năng xã hội quan trọng như tư duy tự tin, giao tiếp thành thạo và tôn trọng người khác.

Mỗi bạn sẽ được trao một bó hoa nhỏ và kèm theo đó là lời chúc tốt đẹp. Sự hồi đáp và phản hồi tích cực từ phía người nhận sẽ giúp các bạn cảm nhận được giá trị ý nghĩa của việc lan tỏa niềm vui và sự quan tâm đến người xung quanh.

Hình ảnh các bạn học sinh tặng hoa cho người lạ

Qua hoạt động này, AWAKEN mong muốn góp phần khơi dậy lòng nhân ái, tạo ra một cộng đồng tử tế và đầy ý nghĩa. Hơn thế nữa, các em học sinh cũng sẽ nhận ra tầm quan trọng của sự gắn kết và giao tiếp tốt trong cuộc sống hàng ngày.

Tặng hoa cho người lạ không chỉ là hành động nhân ái, mà còn là cách thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng mềm quý báu cho tương lai. Nhờ những hoạt động ý nghĩa như thế này, các bạn học sinh tại AWAKEN sẽ tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Các bạn được các anh tặng lại quà
Các bạn được các chị tặng lại quà

#AWAKEN #ĐàoTạoKỹNăngSống #TựTin #GiaoTiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *