Ngày 04 tháng 7, tại Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Sống Awaken, tổ chức buổi tổng kết khóa học giao tiếp cấp tiểu học đã diễn ra với sự hân hoan và phấn khởi của học sinh và giáo viên. Khóa học đã mang đến cho các em học sinh những kỹ năng giao tiếp cơ bản và tự tin trong giao tiếp, từ đó chắp cánh cho tương lai thành công và tự tin của các em.

Tổng kết Khóa học Rèn luyện kỹ năng Giao tiếp Cấp tiểu học 

Trong suốt thời gian khóa học diễn ra, học sinh đã được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng giao tiếp quan trọng như lắng nghe, nói chuyện, và tương tác trong các tình huống hàng ngày. Các hoạt động nhóm, trò chơi và thảo luận đã giúp các em phát triển kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt và tự tin thể hiện ý kiến của mình.

Các hoạt động nhóm, trò chơi và thảo luận đã giúp các em phát triển kỹ năng

Trong buổi tổng kết, các em học sinh đã thể hiện những gì đã học được qua các bài thuyết trình và trình diễn ngắn. Từ việc chào hỏi đến trình bày ý kiến, các em đã thể hiện sự tiến bộ và tự tin trong giao tiếp một cách rõ rệt. Giáo viên và phụ huynh đều tự hào và vui mừng trước những thành quả mà các em đã đạt được.

Buổi tổng kết khóa học giao tiếp cấp tiểu học tại Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Sống Awaken đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho học sinh và gia đình. Các em không chỉ học được kỹ năng giao tiếp, mà còn tích lũy được lòng tự tin và lòng kiên nhẫn để tự mình vươn tới tương lai tươi sáng và thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh trao chứng nhận tại buổi tổng kết dành tặng các học viên nhí.

Hình ảnh trao chứng nhận tại buổi tổng kết dành tặng các học viên nhí.
Hình ảnh trao chứng nhận tại buổi tổng kết dành tặng các học viên nhí.
Hình ảnh trao chứng nhận tại buổi tổng kết dành tặng các học viên nhí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *