Sáng ngày 26/7/2013 Trung tâm đào tạo kỹ năng sống Awaken đã diễn ra buổi tổng kết Khóa học Rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bạn học sinh cấp Trung học cơ sở. Buổi tổng kết đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các bạn học viên .

Thầy giáo và các bạn học sinh trong buổi Tổng kết Khóa Giao tiếp cấp THCS

Trải qua 4 tuần học tập tại đây, các bạn học viên không chỉ nắm vững những kỹ năng giao tiếp cơ bản mà còn tự tin thể hiện bản thân trước đám đông.

Chương trình đào tạo tại Awaken tập trung vào việc rèn luyện khả năng diễn đạt, lắng nghe và giao tiếp hiệu quả. Những buổi học thảo luận, trò chuyện nhóm, và các hoạt động thực hành đã giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế một cách tự tin.

Trung tâm cũng không ngừng nhấn mạnh về ý nghĩa của giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày và sự ảnh hưởng tích cực mà nó mang lại cho mỗi cá nhân.

Kết thúc khóa học, các học viên đã rời khỏi Awaken với những kỹ năng giao tiếp tốt hơn, sẵn sàng đón nhận thử thách và tạo dựng thành công trong tương lai. Awaken tự hào rằng đã đồng hành cùng các học viên trên con đường phát triển bản thân và góp phần tạo nên những người trẻ tài năng, tự tin và xuất sắc trong cuộc sống.

Hình ảnh thầy và trò tại buổi tổng kết
Hình ảnh học sinh với Chứng nhận kết quả sau những nỗ lực không ngừng học tập và rèn luyện của mình

#kynangsongawaken #kynanggiaotiep #kynangtutin