“Tổng Kết Lớp Dạy Học Dự Án và Dạy Học theo Dự Án (PBL)”. Sự kiện do Lớp Học Sáng Tạo Xgen và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Awaken tổ chức nhằm cung cấp cho giáo viên những phương pháp dạy học tiến bộ và tương tác, giúp học sinh phát triển kỹ năng sáng tạo, tư duy độc lập và khám phá tri thức một cách chủ động.
Tổng kết lớp Dạy học Dự Án và Dạy học theo dự án (PBL)

 

Dạy Học Dự Án và Dạy Học theo Dự Án (PBL) là hai phương pháp giảng dạy tiên tiến được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Thay vì truyền đạt kiến thức một cách truyền thống, giáo viên chủ trì vận dụng các phương pháp tích cực và sáng tạo trong hoạt động dạy học, các dự án thực tế, thú vị và mang tính ứng dụng cao, từ đó kích thích học sinh tự tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển khả năng giải quyết vấn đề. Nhờ vậy, học sinh trở nên tự tin, sáng tạo và hoàn thiện kỹ năng mềm quan trọng như làm việc nhóm, giao tiếp, và quản lý thời gian.

Tổng kết lớp Dạy học Dự Án và Dạy học theo dự án (PBL)

Sự kiện “Tổng Kết Lớp Dạy Học Dự Án và Dạy Học theo Dự Án (PBL)” diễn ra  với nhiều hoạt động phong phú như các buổi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, tạo dựng mô hình dạy học mẫu, và tham gia vào các dự án giảng dạy thực tế. Giáo viên đã được hướng dẫn cách lên kế hoạch giảng dạy, thiết kế bài giảng hấp dẫn, và cách đánh giá kết quả học tập của học sinh dựa trên tiêu chí chất lượng dự án hoàn thành.

“Bạn có thể tham gia đổi mới muộn, nhưng nếu bạn tham gia, bạn sẽ tiếc là mình ko tham gia sớm hơn để tìm ra công thức Dạy học ý nghĩa và hạnh phúc” – giáo viên Hoàng Thị Hiền

Tổng kết lớp Dạy học Dự Án và Dạy học theo dự án (PBL)


Thay đổi hoàn toàn Tư duy giảng dạy để cung cấp chuẩn kiến thức và kích thích phát triển năng lực toàn diện cho học sinh.

KHÓA HỌC VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP TÍCH CỰC VÀ SÁNG TẠO TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC.

Bằng việc tổ chức sự kiện “Tổng Kết Lớp Dạy Học Dự Án và Dạy Học theo Dự Án (PBL)”, Lớp Học Sáng Tạo Xgen và Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Awaken đã góp phần nâng cao năng lực giảng dạy cho giáo viên, từ đó đem lại môi trường học tập phong phú, sáng tạo và đáng yêu cho học sinh. Chắc chắn, sự kiện này sẽ không dừng lại ở đây và sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô lớn hơn trong tương lai, hỗ trợ cộng đồng giáo viên xây dựng môi trường giáo dục ngày càng tốt hơn.
Khóa học được tổ chức bởi ➡️
#Lophocsangtao_XGen 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *