Tối ngày 25 tháng 8 năm 2023 trong không gian lung linh của đêm trăng, những tiết mục biểu diễn văn nghệ đã làm cho mọi người phải trầm trồ qua sự thể hiện của các con em CB NLĐ đang công tác tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh với những tiết mục văn nghệ ca hát, nhảy múa vô cùng là đặc sắc.
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG AWAKEN PHỐI HỢP CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN QUẢNG NINH tổ chức chương trình “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” đã diễn ra sôi động và ấn tượng.
Ngoài ra, đêm hội còn mang đến những trò chơi dân gian thú vị, cùng với đó là tiếp mục chú hề vui nhộn đã tạo nên những phút giây vui vẻ, hài hước và đầy ấn tượng cho các em nhỏ qua những bông hoa, các con vật được nặn bằng bóng.Cuối cùng, không thể thiếu trong đêm hội là tiết mục Múa Lân truyền thống, mang theo nhiều ý nghĩa tâm linh và may mắn.Đêm hội Trăng Rằm đã mang lại niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả mọi người, đồng thời thể hiện sự gắn kết và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng công ty.
Awaken cảm ơn quý đối tác, tổ chức đã luôn tin tưởng và hỗ trợ cho chương chình này, giúp Awaken có thể lan tỏa nhiều giá trị cuộc sống và niềm vui cho các bạn nhỏ nói riêng và các gia đình nói chung.
Chương trình được thiết kế bởi chuyên gia Phạm Minh Sơn và thực hiện bởi đội ngũ tổ chức sự kiện, ngoại khóa của Awaken.
Chi tiết ảnh qua link sau: Link ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *