Trong chiều ngày 26/8/2023, tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Awaken và Trung Tâm Ngoại Ngữ Rainbow Móng Cái, đã diễn ra sự kiện đầy ý nghĩa mang tên “Back to School 2023 – Chào đón năm học mới 2023-2024” với hơn 100 bạn học sinh và phụ huynh tham gia và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Awaken phối hợp Trung Tâm Ngoại Ngữ Rainbow Móng Cái  tổ chức chương trình “Back to School 2023 – Chào đón năm học mới 2023-2024”

Trong khuôn khổ chương trình, các thầy cô đã tạo nên một không gian tràn đầy màu sắc và niềm vui bằng việc tổ chức nhiều trò chơi thú vị. Đua thú nhún, cuộc thi xếp hàng dài, và các hoạt động nhóm trình bày bằng tiếng Anh đã mang lại niềm vui và sự thách thức cho các bạn nhỏ. Những trò chơi không chỉ giúp trẻ em tận hưởng những phút giây vui vẻ, mà còn thúc đẩy phát triển kỹ năng giao tiếp và tạo sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh.

Các bạn học sinh cùng đua thú nhún
Các bạn học sinh tham gia tích cực trò chơi ai xếp hàng dài nhất
Tham gia những trò chơi đố vui bằng tiếng anh

Chương trình này không chỉ là một dịp để học sinh giải trí mà còn là cơ hội để họ chuẩn bị tâm hồn và tinh thần cho năm học mới. Việc tham gia vào các hoạt động nhóm và trình bày bằng tiếng Anh cũng giúp các em rèn luyện khả năng tự tin và sự sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới.

Các thầy cô Awaken,Rainbow và các bạn học sinh

Chương trình “Back to School 2023 – Chào đón năm học mới 2023-2024” không chỉ đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc sống học đường của các bạn nhỏ, mà còn thể hiện sự tương tác tích cực giữa các trung tâm giáo dục. Sự kết hợp giữa Awaken và Rainbow đã mang lại một ngày thật ý nghĩa và đầy cảm xúc cho tất cả mọi người tham gia. Hi vọng rằng những kỷ niệm và kinh nghiệm tích luỹ từ sự kiện này sẽ đồng hành cùng các em trong năm học mới, giúp họ có một hành trang đầy tự tin và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức.

Chi tiết ảnh tại File: Back to school

Awaken-Hệ thống Trung tâm Đào tạo Kỹ năng