Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Năng Awaken phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo Thị xã Quảng Yên và  Công An Thị xã Quảng Yên tổ chức “Buổi diễn tập Kỹ Năng thoát hiểm, cứu hộ, cứu nạn khi có hỏa hoạn xảy ra”.

Trung tâm Đào tạo kỹ năng Awaken phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Quảng Yên và Công an thị xã Quảng Yên để tổ chức “Buổi diễn tập kỹ năng thoát hiểm, cứu hộ và cứu nạn trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra”

Đây là chương trình quan trọng được phối hợp tổ chức định kỳ hàng năm, Awaken lấy làm vinh dự khi được Quý đối tác tin tưởng và lựa chọn. Buổi diễn tập đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm học sinh và người dân địa phương. Các bạn học sinh và người dân địa phương được tham gia vào các tình huống thực tế mô phỏng về cách dập lửa, sơ cứu người bị thương và cách di chuyển thoát hiểm khi có hỏa hoạn xảy ra.

Awaken xin gửi lời cảm ơn tới Quý lãnh đạo tổ chức, đối tác và quý vị PHHS đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để Awaken được lan tỏa thêm nhiều giá trị cuộc sống, kỹ năng sống tới cho các bạn học sinh.

Hình ảnh các chú công an PCCC thực hiện dập lửa
Hình ảnh các chú công an PCCC thực hiện dập lửa
Hướng dẫn người dân thực hiện dập lửa khi có hỏa hoạn
Hướng dẫn người dân thực hiện dập lửa khi có hỏa hoạn
Cách sơ cứu nạn nhân khi bị ngạt khói
Cách di chuyển để thoát hiểm khi có hỏa hoạn

Chương trình không chỉ giúp nâng cao nhận thức về an toàn cho các bạn học sinh và người dân địa phương mà còn mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng, giúp tăng cường khả năng ứng phó với tình huống khẩn cấp và bảo vệ cuộc sống và tài sản của mọi người.

Người đăng: Kỹnăngsống Awaken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *